TUYỂN DỤNG


Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, có chế độ phúc lợi cạnh tranh theo năng lực, nhiều cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp. 

Hãy cùng gia nhập vào đại gia đình iCare Benefits!!!

2

VÀI NÉT VỀ iCARE BENEFITS

iCare Benefits là gói phúc lợi toàn diện và hoàn thiện dành cho người lao động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc, nâng cao năng suất và giúp họ gắn bó lâu dài với công ty. Mục tiêu của chúng tôi là mở ra những cơ hội để người lao động có thể dễ dàng tiếp cận với các giá trị Sống Tiện Nghi, Sống Khỏe Mạnh, Sống Tri Thức Và Sống Bền Vững, thông qua việc mua sắm hàng hóa trả góp hàng tháng qua lương, với mức lãi suất 0%.

Chương trình có mặt tại Việt Nam từ 2013, đến hiện tại iCare Benefits đã xuất hiện trên 4 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Indonesia. Góp phần hỗ trợ người lao động có CUỘC SỐNG TỐT HƠN TỪ HÔM NAY (LIVING FOR TOMORROW)

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Số lượng:
1
Khu vực làm việc:
HCMC
Thời gian ứng tuyển:
none
Số lượng:
10 người
Khu vực làm việc:
Hồ Chí Minh
Thời gian ứng tuyển:
30/6/2017
Số lượng:
20 người
Khu vực làm việc:
Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ.
Thời gian ứng tuyển:
liên tục
Tại iCare Benefits, chúng tôi luôn mong muốn được làm việc với những ứng viên trẻ, tài năng và nhiệt huyết như bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm thấy vị trí phù hợp hãy chủ động gửi CV để chúng tôi có thể hiểu thêm về bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ bạn khi có vị trí thích hợp.
Files must be less than 5 MB.
Allowed file types: gif jpg jpeg png rtf html pdf doc docx xls xlsx xml rar zip.